แอนกรุณาโดนล้อ เรื่องนี้..น้อยใจมาทั้งชีวิต เก็บคำดูถูก มาเป็นแรงผลักดัน ให้เปลี่ยนตัวเองได้ขนาดนี้และนี่เป็นผลลัพธ์ที่เธอได้

แอนกรุณาโดนล้อ เรื่องนี้..น้อยใจมาทั้งชีวิต เก็บคำดูถูก มาเป็นแรงผลักดัน ให้เปลี่ยนตัวเองได้ขนาดนี้และนี่เป็นผลลัพธ์ที่เธอได้

เคยได้ยินมั๊ย? “ตอนเป็นเด็กเจ็บที่สุดก็ตอนหกล้ม” ประโยคที่
ออกมาจากปากดาราสาว”แอน กรุณา” น้ำเสียงสั่นเครือ ด้วยอารมณ์น้อยใจเมื่อย้อนไปในช่วงเด็กและเป็นวัยรุ่น แต่สำหรับเธอบอกว่า เรื่องที่ทำให้เจ็บที่สุดในชีวิต ไม่ใช่การหกล้ม แต่เป็นการโดนล้อจากเพื่อนๆสมัยที่เป็นนักเรียนนักศึกษา กับคำพูดแรงๆที่เพื่อนใช้เรียกแทนชื่อว่า”อีอ้วน”

image

image

 

มันทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเป็นตัวประหลาดของทุกคน.. ใช่ฉันเกิดมาอ้วนตัวใหญ่ แบกน้ำหนักเป็น100 โล เกิดมาก็อ้วนไม่รู้ว่าผอมหุ่นดีเป็นยังไง ด้วยความที่ถูกล้อ ดูถูกมาตลอดชีวิต ทำให้มุ่งมั่นที่จะลดความอ้วนให้ได้ คือในใจคิดว่าฉันจะต้องผอมให้พวกทีเรียกฉันว่า”อีอ้วน” หยุดที่จะมองฉันเป็นตัวประหลาด ก็หันไปใช้ยาลดความอ้วน สรุปผลข้างเคียงทำให้โยโย่ น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาอีกเกือบ200โล เครียดมาก เหมือนชีวิตล้มเหลวสิ่งที่ตั้งใจผิดพลาดไปหมด ก็หาวิธีลดความอ้วนมาตลอดชีวิต ไม่ได้แคร์เสียงล้อ เสียงแซวเหมือนเดิมแล้วนะ พอมาถึงวันนี้มันเป็นเรื่องของสุขภาพมากกว่าที่จะไปเอาชนะเรื่องราวเหล่านั้น สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองว่าฉันจะผอมให้ได้ เพื่อคนที่ฉันรัก และคนที่รักฉัน โดยเฉพาะคนในครอบครัว ตลอดหลาย10ปีลองทำมาหลายวิธีแต่ก็ไม่สำเร็จ จนฉันมาเจอสมุนไพรจากธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สกัดมาจากธรรมชาติล้วนๆ ชื่อ ไลโปทวิน

image

 

ฉันบอกตัวเองว่าถ้าฉันมีตัวช่วยเป็นไลโปทวิน แล้ว ชีวิตฉันไม่ดีขึ้น น้ำหนักไม่ลดลง ฉันก็หยุดทุกอย่าง แต่เหมือนโชคเข้าข้าง ฉันกินไลโปทวินก่อนอาหารเช้าและเย็น มื้อละ2เม็ด ไม่กี่เดือนน้ำหนักฉันลงไปเรื่อยๆ จนตอนนี้ฉันมีน้ำหนักเหลือแค่ 98กิโล

image

จากที่เคยหนักเกือบ200 กิโล พอเป็นแบบนี้มันทำให้ชีวิตฉันแฮปปี้และมีความสุขมาก ใครเห็นก็ชมว่าฉันสวยขึ้น ดูดีขึ้น ที่สำคัญฉันแข็งแรงมาก

image

 

imageS__21929998

 

S__20070413
image image image

ปรึกษาปัญหาลดน้ำหนักหรือสอบถามข้อมูลลดน้ำหนักแบบคุณแอนกรุณาฟรีได้ที่นี่

เบอร์ โทร สั่งสินค้า : 086-357-1000, 086-350-5000, 092-426-9000,
02-100-5082(ลูกค้าสัมพันธ์)
line id : lp_twin, lipotwin_th, lipo_twin, @lipotwin (ปรึษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลดน้ำหนักแบบวิธีธรรมชาติตลอด 24 ชม.)

line id : @lipotwin(สมัครตัวแทนจำหน่าย)
Web : http://lipotwin.com
Fb : http://facebook.com/lipotwin
instagram : lipotwin_official