แชร์ประสบการณ์ วิธีลดน้ำหนักเพื่อห่างไกลโรค จากดาราดัง “แอน กรุณา มอริส” ที่กล้าพูดได้ว่าถ้าตอนนั้นไม่ผอมลงเพราะสิ่งนี้? วันนี้อาจตายไปแล้ว

ไม่ได้เกิดกระแสดราม่า แต่อย่างไร แต่มันคือกระแสเรื่องราวชีวิตจริงของดาราสาวร่างอ้วน”แอน กรุณา มอริส”ที่มีน้ำหนักตัวเกือบ200โล จนทำเอาวงการบันเทิงเกือบต้องสิ้นชื่อดารา สาวอารมณ์ดีคนนี้ไปเพราะความอ้วน เมื่อปีก่อน เพราะว่าแบกน้ำหนักมากเกือบ200โล imageทำ ให้ดาราสาว ป่วยเป็นโรคหลายอย่าง ไม่ว่าจะความดัน หรือเบาหวาน ที่หมอสั่งควบคุมเรื่องน้ำหนักเป็นการด่วน และที่หนักสุดๆคงเป็นเรื่อง “ภาวะหัวใจหยุดเต้นขณะหลับ” แต่โชคดีที่เธอรอดจากเหตุการณ์เลวร้ายครั้งนั้นมาได้ เธอเปิดเผยให้ฟังว่า วันนั้นนอนแต่หัวค่ำ แต่พอตกดึกอยู่ๆก็สะอึกสะดุ้งตื่นขึ้นมา แต่ตกใจตัวเองมาก เพราะว่าหลังจากที่สะดุ้งตื่น กับรู้สึกว่าตัวเองหายใจไม่ออก จนแน่นน่าอก ตอนนั้นพอมีสติเอามือไปอังที่จมูก มันไม่มีลมหายใจออกมาเลย ทางปากก็ไม่มี ตอนนั้นงงมาก ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง คิดว่าเราต้องตายแน่ๆ เพราะไม่มีอากาศหายใจ มันจุกมากนะเวลานั้น ทำอะไรไม่ถูก เดินวนไปวนมาในห้อง เพราะอยู่คนเดียวในวันนั้น ได้แค่ยกมือพนมไหว้พระในห้อง อธิษฐานบอกในใจว่า ลูกไม่อยากตายๆ ร้องไห้เลยนะตอนนั้น มันน่ากลัวมาก มันหายใจไม่ออกอยู่พักนึงเลยนะ จนรู้สึกปวดหัว สักพักนึงถึงรู้สึกว่าเริ่มหายใจออกทางปากได้แผ่วๆพอมีอากาศหายใจ จนเริ่มค่อยๆหายใจเป็นปรกติ เลยให้น้องสาวมารับไปโรงพยาบาลเดี๋ยวนั้นเลย เพราะกลัวจะเป็นอีก ไม่กล้านอน คุณหมอวินิจฉัยว่าน่าจะเกิดจากที่เรามีน้ำหนักตัวที่ค่อนข้างมาก image ทำให้ระบบหายใจติดขัด เหตุการณ์แบบนี้ทำให้เสียชีวิตได้แบบเฉียบพลัน  แต่วันนั้นแอนรอดมาได้อย่างปาฎิหาริย์ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด แอนเลยตั้งปณิธานกับตัวเองว่า จะต้องดูแลตัวเองมากกว่านี้ ชีวิตจะป่วยแบบนี้ไม่ได้ ก็เลยตั้งใจลดน้ำหนัก แต่เรามีน้ำหนักตัวเยอะแค่อดอาหารหรือออกกำลังกาย มันไม่เพียงพอ เพราะเราจำเป็นที่จะต้องหายป่วยให้เร็วที่สุด เพื่อความอยู่รอด จนแอนศึกษาได้ข้อมูลมาว่า อาหารเสริมไลโปทวิน image

image

เป็น ตัวช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้ดีมาก ที่สำคัญทำมาจากธรรมชาติไม่อันตรายกับชีวิต แอนก็เริ่มกินมาเรื่อยๆจนปีนี้ปีที่2แล้ว น้ำหนักแอนเหลือไม่ถึง100โล image   image สุขภาพดีขึ้นมากจนคุณหมอชม ที่สำคัญตอนนี้ระบบหายใจดีขึ้นมาก นอนแทบไม่กรนเลย ทำให้แอนเชื่อมั่นว่า โรคภัยต่างๆทีแอนเป็น ค่อยๆหายไป จนสุขภาพแข็งแรง ไปถ่ายละคร ทำงานที่ไหนก็ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนเมื่อก่อนแอนกล้าพูดเลยนะ ถ้าวันนั้นแอนไม่กินไลโปทวิน ไม่ผอมลงแบบนี้เพราะไลโปทวิน วันนี้แอนอาจตายไปแล้ว หันมาดูแลสุขภาพกันดีกว่าค่ะ โดยมีอาหารเสริมไลโปทวิน เป็นผู้ช่วยข้างๆคุณ จะได้มีรูปร่างที่สวยงามและแข็งแรง อยู่บนโลกนี้ไปนานๆ     image   image   image image

ดารา สาวอีกท่านที่ทานไลโปทวินและได้ผลดีเกินคาด  การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของดาราสาวชื่อสุดแปลก “เมจิ-คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง” ที่หายหน้าไปนานเหตุเพราะปล่อยตัวอ้วนเพละ แต่ตอนนี้ผอมแล้วสวยขึ้นเยอะมาก ได้ข่าวว่าเธอลดน้ำหนักลงได้เกือบ 30 กิโล!! ทำได้ยังไง อยากรู้จัง 15064182_10155012475459123_1050131796_o หาย หน้าให้ตาไปจากจอทีวีเสียนาน จนคิดว่าดาราสาวสุดสวย”เมจิ-คัคกิ่งรักส์ คึคคึคสะระณัง” อำลาวงการไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่ที่ไหนได้เจอนางล่าสุด นางบอกว่าที่หายไปนานไปทำผอมมาค่ะ! เพราะก่อนหน้านี้ปล่อยตัวอ้วนมากกินแหลกกินทุกอย่างที่อยากกิน แถมยังขี้เกียจออกกำลังกายสุดๆ ทำให้อ้วนขึ้นมาจนเป็นช้างน้ำ

image

image

imageimage

เห็น ตัวเองในจอทีวีแล้วรับไม่ได้ เลยจำใจหยุดรับงานไปพักใหญ่ เพื่อไปลดน้ำหนัก ซึ่งตอนนี้นางทำได้แล้วหลังจากหายไปเกือบ 1 ปี นางลดน้ำหนักลงมาได้รวมๆแล้วเฉียดๆ 30โล!!!! ด้วยเหตุผลที่กลัวจะตกงาน เดี๋ยวไม่มีใครมาจ้างเล่นละคร เลยฮึดและตั้งใจลดน้ำหนักอย่างเคร่งครัด แต่นางบอกว่าช่วงลดน้ำหนักทรมานมาก แรกๆใช้วิธีควบคุมอาหาร ทำติดต่อกัน 2 เดือนปรากฎว่าน้ำหนักลงไม่ถึง2โล เลยคิดว่าปล่อยแบบนี้ตายแน่ๆงานการไม่ต้องทำ ละครไม่ได้เล่นแน่ๆ เลยกลับมาใช้ตัวช่วยตัวเดิมที่เคยทำให้น้ำหนักลดลงเมื่อหลายปีก่อน เป็นอาหารเสริมชื่อดังยี่ห้อ Lipo Twin (ไลโป ทวิน)

image

image

กิน แค่ก่อนมื้ออาหาร 20 นาที โดยแบ่งออกเป็นเวลาเช้า 2 เม็ด และก่อนอาหารเย็น 2 เม็ด ควบคู่การกินอาหารที่เน้นประเภท ผัก ผลไม้ งดแป้งและน้ำตาลบ้าง ปรากฎว่าแค่ภายใน 1 ปี น้ำหนักหายไปได้ขนาดนี้ นางบอกว่าชีวิตนางจะไม่ยอมห่างอาหารเสริม ไลโปทวิน อีกแล้ว ต้องมีติดย้านไว้เป็นประจำ ที่สำคัญตอนนี้นางกลับมารับงานแสดงละครได้เหมือนเดิมแล้ว นี่ล่ะตัวช่วยที่ทำให้นางกับมาสวยหุ่นดี ร่างไม่พัง เหมือนเมื่อก่อน

 

15338778_1312283735458459_5094415456577405768_n

15241332_1311654362188063_4320371225917734957_nimage

 

ผู้ใช้จริงจากทางบ้านที่ทานตามคำแนะนำของพี่แอนกรุณา และ เมจิ คัคกิ่งรักส์

4

จัด ว่าเด็ด!! เผ็ชจริงคุณแม่คุณแม่ลูก2คนนี้ “คุณนัท”หลังจากที่คลอดลูกไป2คนปรากฎว่าหุ่นพังมาก น้ำหนักตัวพุ่งมาที่75กิโล หน้าท้อง สะโพกมาเต็ม ทำยังไงถึงกลับมาหุ่นดีแบบนี้คลิ๊กเลยค่ะ

image

อดีต เนตไอดอล ที่ตอนนี้มาเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง หลายคนงงทำไมหุ่นยังเซี๊ยะเหมือนเดิม มีเคล็ดลับอะไรถึงผอมลงในเวลาอันรวดเร็ว ดูด่วน!! (เรื่องจริงจากทางบ้าน)ทำได้จริงด้วยไลโปทวินคลิ๊กเลย

image

คุณ ทศ สาวๆยุคใหม่ที่อยากมีซิกแพค ฟังทางนี้ ประสบการณ์ตรงจากคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่เคยอ้วนเพละ! แต่ตอนนี้ผอมเพรียว หน้าท้องตึงเปรี๊ยะ สุขภาพก็ดีขึ้น บอกหมดทำยังไง กินอะไร หูย…ดี๊ดี คลิ๊กเลยค่ะทำได้จริง!!!

S__23003171

ไม่ อยากเป็นเจ้าสาวร่างยักษ์ เลยจัดหนักลด 15 โล ใน 3 เดือน ด้วยวิธีนี้ ว่าที่เจ้าบ่าวสุดช็อค! นึกว่าแต่งผิดคน(เรื่องจริงจากทางบ้าน)คลิ๊กเลย คุณหลีดูแลตัวเองยังไงบ้างถึงลดได้ขนาดนี้

image38

สวย เซ็กซี่จนตะลึง! “น้ำหวาน”สาวชาวบ้านเปลี่ยนหุ่นเสียเป็นหุ่นสวย ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ สวยจนดาราต้องถามว่าเธอคือใคร? เมื่อก่อนน้ำหนัก 60 กว่ากิโล ตอนนี้หุ่นสวยเป๊ะมั่นใจใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสวยๆ ได้แล้วค่ะเพราะ ไลโปทวินทำให้มีวันนี้ มาดูวิธีดูแลหุ่นสวยของน้ำหวานกันค่ะ

image

imageimage ปรึกษาปัญหาลดน้ำหนักหรือสอบถามข้อมูลลดน้ำหนักแบบคุณแอนกรุณาฟรีได้ที่นี่

เบอร์ โทร สั่งสินค้า :  086-357-1000, 086-350-5000, 092-426-9000,
02-100-5082(ลูกค้าสัมพันธ์)
line id :  @lipotwin (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ),
lp_twin, lipotwin_th, lipo_twin
line id :  @lipotwin(สมัครตัวแทนจำหน่าย)
Web : http://lipotwin.com
Fb : http://facebook.com/lipotwin
instagram : lipotwin_official