“กระต่าย ทรรศิกา” กับชุดซีทรูบางใสแจ๋ว! จนทุกคนอ้าปากค้าง!!ในงานเดินพรมแดงที่ผ่านมา เจ้าตัวลั่น เร่งฟิตหุ่น 2 สัปดาห์เพื่อใส่ชุดนี้ ใครอยากรู้เธอทำยังไง? เฉลยหมดที่นี่

image

ทำเอาแตกตื่นไปทั้งงานเดินพรมแดงของเหล่าคนบันเทิง เมื่อปรากฎร่างดาราสาว กระต่าย-ทรรศิกา เดินพรมแดงเข้ามาสวยๆในงาน เพราะสายตาทุกคู่จับจ้องไปที่เธอ เพราะว่าชุดสีแดงปรี๊ดที่เธอสวมใส่มาในครั้งนี้ ด้านข้างลำตัวตั้งแต่คอลงไปถึงตาตุ่มเป็นซีทรู เปิดเผยให้เห็นเนื้อหนังมังสาดูวาบหวิว เห็นหุ่นเพรียวขาเรียวสวย เป๊ะปัง! ที่สุดตั้งแต่เคยเห็นเธอตามงาน

image

image

ที่สำคัญ การปรากฎตัวของเธอครั้งนี้ไม่ธรรมดาเพราะเธอพกความสวยและหุ่นที่เพอร์เฟค จนบรรดาช่างภาพรัวๆชัตเตอร์รูปเธอจนหายใจแทบไม่ทัน แม้กระทั่งดารานักแสดงคนอื่นๆ ยังต้องทิ้งระยะการเดิน เพราะกลัวสู้ความสวย ความเซ็กซี่ของเธอไม่ได้

image

image

พอมีจังหวะจึงย่องไปถามเคล็ดลับว่าไปทำอะไรมาถึงได้ผอมหุ่นดีกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย เธอเล่าแบบไม่ปิดบังว่า พอรู้ว่าจะมาร่วมงานนี้ เธอเลยต้องหาตัวช่วยเพราะกลัวใส่ชุดไม่สวยเดี๋ยวเสียชื่อ แต่มีเวลาแค่2อาทิตย์ เธอเลยใช้อาหารเสริมไลโปทวินเป็นตัวช่วยในการดูแลรูปร่างไม่ให้อ้วน

image

สำคัญแค่2อาทิตย์น้ำหนักเธอหายไป 5กิโล ทำให้เธอมั่นใจว่างานเดินพรมแดงครั้งนี้ ไม่มีใครที่จะไม่มองเธอ แล้วมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ

 

ขอบคุณภาพจาก งานมายามหาชน Maya Awords 2016  และชุดจากห้องเสื้อ  IFNT By Theeratham

imageimageimageimageimage

 

 

 

 

imageimageimage

 

 

ปรึกษาปัญหาลดน้ำหนักหรือสอบถามข้อมูลลดน้ำหนักแบบคุณกระต่ายฟรีได้ที่นี่

โทร : 086-357-1000, 086-350-5000, 092-426-5999

line id : lp_twin, lipotwin_th, lipo_twin,

@lipotwin (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Web : http://lipotwin.com

Fb : http://facebook.com/lipotwin

instagram : lipotwin_official