เอวเล็กกว่า A4 ก็ว่าเจ๋งแล้ว มาคราวนี้ “มะปราง วิรากานต์”เล่นสลัดผ้าทีละชิ้น อวดหุ่นเพรียวเว่อร์ หืมม…จะผอมอะไรขนาดนั้น!!(คลิปถอดอยู่ในข่าว)

เว่อร์วังอลังการจริงๆ ดาราสาว “มะปราง-วิรากานต์” ที่ออกมาป่าวประกาศให้คนทั้งประเทศรับรู้ว่าเอวของนางเล็กกว่ากระดาษA4เสียอีก

 


มั่นหน้าไม่พอ นางยังมั่นใจในความผอมเพรียว หุ่นแซบ!ของนาง จัดทีเด็ด โชว์สไตล์การแต่งตัว ที่นางสามารถใส่เสื้อผ้าได้ถึง4ชุด ในเวลาเดียวกัน ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่าคนอย่างนางใส่เสื้อผ้าได้ถึง4ชุด โดยไม่รู้สึกอึดอัดและรำคาญ เรียกว่าวันนึงเปลื่ยนได้ถึง4ชุด ออกงานได้4งานภายในวันเดียว โดยไม่ต้องเปลื่ยนเสื้อผ้าให้วุ่นวาย ไม่ต้องมีภาระ
นางบอกว่าถ้าเป็นคนปรกติไม่สามารถทำได้ ต้องเป็นคนแบบนาง คือมีหุ่นที่เป๊ะปัง เอวคอด
image
image

ที่สำคัญไม่มีหน้าท้อง ไม่ลงพุง ถึงจะใส่ได้ถึง4ชุดในเวลาเดียวกัน แถมจะถอดทีละชิ้นทีละชุดก็ง่ายแสนง่าย เพราะนางมีหุ่นที่ได้มาตราฐานหญิงไทยหุ่นเพรียว
แต่นางบอกว่ากว่าจะทำได้แบบนี้ ไม่ใช่แค่ออกกำลังกาย และควบคุมอาหารเท่านั้นนะ ต้องมีตัวช่วยด้วย ซึ่งนางก็มั่นใจในอาหารเสริมไลโปทวิน

image

ที่นางกินทุกวันหลังจากตื่นนอน2เม็ด และก่อนมื้อเย็น2เม็ด ช่วยทำให้หุ่นนางเฟริม และฟิตอย่างที่เห็น ถ้าอยากสวยหุ่นดี ใส่เสื้อผ้าสวยทุกชุด ก็ลองทำตามนางดูได้นะ ไม่สงวนลิขสิทธ์

 

imageimageimageimageimageimage

S__17686564 S__17686563

ปรึกษาปัญหาลดน้ำหนักหรือสอบถามข้อมูลลดน้ำหนักแบบคุณมะปรางฟรีได้ที่นี่

โทร : 086-357-1000, 086-350-5000, 092-426-5999

line id : lp_twin, lipotwin_th, lipo_twin,

@lipotwin (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Web : http://lipotwin.com

Fb : http://facebook.com/lipotwin

instagram : lipotwin_official