อดีต เนตไอดอล ที่ตอนนี้มาเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง หลายคนงงทำไมหุ่นยังเซี๊ยะเหมือนเดิม มีเคล็ดลับอะไรถึงผอมลงในเวลาอันรวดเร็ว ดูด่วน!! (เรื่องจริงจากทางบ้าน)

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่รัก วันนี้อรวรรณพลีชีพ มาบอกต่อเคล็ดลับการรักษาหุ่นแบบมนุษย์แม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา ทานอาหารตามปกติไม่ต้องอด ต้องออก ตัวก่อนว่า อรวรรณ เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว ตอนนี้น้องอายุเกือบสองขวบแล้วค่ะ ถ้าใครเคยเป็นคุณแม่จะทราบดีว่า น้ำหนักหลังคลอดน้องนั้นตกอยู่ที่คุณแม่เกือบทั้งหมด 55555 สำหรับอรวรรณ ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา 17 กิโล ส่วนหลังคลอด น้องหนูเอาน้ำหนักออกไปแค่ 3.5 กิโลค่ะ ค้างอยู่ที่แม่อีก 13.5 กิโล T^T บวมอืดมากค่ะช่วงนั้น

image

พลีชีพไปอีกค่ะ ให้เห็นว่าช่วงนั้นอืดขนาดไหน 55555

image

หลัง คลอดน้องก็ให้น้องดื่มนมแม่ตลอด หลายๆคนบอกว่า ให้น้องกินนมแม่ เดี๋ยวแม่ก็จะผอมเอง คำพูดนี้ไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะน้ำหนักก็ค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ จริง
จนผ่านไปปีกว่า น้องเลิกดื่มนมแม่แล้ว

image

นี่ช่วงเพิ่งเลิกให้นมลูก ตัวเล็กดีเชียวค่ะ

หลัง เลิกให้นม ช่วงนี้แหละค่ะที่ควบคุมลำบาก เพราะช่วงให้นมเราก็กินเต็มที่ กินบ่อย กินเผื่อลูก (หรือตามใจปากหว่า 55555) นั่นแหละทำให้ติดเป็นนิสัยเลิกให้นมแล้วก็ยังกินเยอะอยู่ น้ำหนักขึ้นสิค่ะงานนี้

 

image

รูปร่างก็อวบๆ แบบนี้มาตลอด นี่คือพยายามคุมอาหารตลอดด้วยนะคะ ลำบากต้องอดทนอดกลั้นอยู่นานเลย

จน กระทั้งเมื่อ เดือนที่ผ่านมา มีพี่ที่รู้จักแนะนำให้ลองทาน Lipo Twin อรวรรณก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะก่อนหน้านี้เคยลองทานอาหารเสริมลดน้ำหนักมาบ้างสองสามตัว ทานได้แค่เม็ดสองเม็ดก็ต้องทิ้งทั้งกล่องค่ะ เพราะใจสั่นมาก เหมือนจะเป็นลม ครั้งนี้ อรวรรณ เลยหาข้อมูลมาแน่นนิดนึงก่อนจะลองทาน (แปะข้อมูลที่หามาไว้ข้างล่างนะคะ)

S__23380031
Lipo Twin

หลังจากหาข้อมูลอยู่พักใหญ่ เลยตัดสินใจลองทานดู ความตั้งใจคือ ใช้ควบคุมน้ำหนักให้คงที่หรือลดลงสัก 1-2 กิโล ก็พอ
เริ่มค่ะ นี่ภาพเต็มตัวล่าสุดก่อนจะเริ่มทาน Lipo Twin

 

image

ทานก่อนอาหาร 30 นาที มื้อเช้าและมื้อเย็น รู้สึกได้เลยว่าอิ่มนานขึ้น ทั้งที่ทานอาหารเท่าเดิม ดีใจมาก เพราะปกติเป็นคนหิวบ่อย ทาน Lipo twin ติดต่อกันอยู่ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ บวกกับออกกำลังกายบ้าง(บ้างจริงๆ) ผลที่ได้แขนขาเล็กลงประมาณนึงค่ะ เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปเต็มตัวก่อนทาน Lipo Twin เอาไว้  ไม่ได้ตั้งใจจะรีวิว แหะๆ
ระหว่างทาน ไม่มี Effect ใดๆ กับร่างกายเลยค่ะ ไม่ง่วงเพลีย ไม่ใจสั่น ปกติทุกอย่าง
แขนขาเล็กลงแล้วถึงน้ำหนักจะยังคงที่ อรวรรณก็หยุดทานค่ะ 55555 เพราะเข้าช่วงเดินทางไปโน่นนี่ ซึ่งก็ต้องกินๆๆๆๆ เลยหยุดทานไปก่อน เดี๋ยวกินได้ไม่เยอะ(ฉันตั้งใจลดน้ำหนักจริงๆ ใช่มั๊ย?)

image

เทียบกันชัดๆ รูปร่างก่อนและหลังทาน Lipo Twin ไป 1 สัปดาห์

ล่าสุด ช่วงศุกร์ที่ 10 มิ.ย. – 12 มิ.ย. 58 คุณสัมมีพาไปเที่ยวภูเก็ตค่ะ

image

กินจัดหนักมาก แต่ก็ไม่เกิดการโยโย่ใดๆ ดีงาม

หลัง จากกลับจากทริปภูเก็ต อรวรรณก็ตั้งใจทานติดต่อกันเช้าเย็น และคุมการกินไม่ตามใจปาก ผ่านมา 6 วัน ผลที่ได้ตามรูปค่ะ รูปนี่เพิ่งถ่ายวันเสาร์ที่ 18 มิ.ย. 2559 "</p

image

ปรึกษาปัญหาลดน้ำหนักหรือสอบถามข้อมูลลดน้ำหนักแบบคุณแม่ลูกหนึ่งฟรีได้ที่นี่

โทร : 086-357-1000, 086-350-5000, 092-426-9000,

02-006-9925, 02-041-1367,

line id : lp_twin, lipotwin_th, lipo_twin,

@lipotwin (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Web : http://lipotwin.com

Fb : http://facebook.com/lipotwin

instagram : lipotwin_official